Kiến trúc độc đáo

Tại đây có tất cả 221 căn Biệt thự song lập Vinhomes The Harmony xinh đẹp , các căn có mức diện tích khá đa dạng, từ 200m2 – 250m2 , mẫu song lập chiếm 20% trong tổng số biệt thự tại dự án, bao gồm cả shophouse. Có thể nói, với định mức diện tích trên thì rất thích hợp đối với cho gia đình nào có ít thành viên .

http://xetaichienthang.com.vn

Kiến trúc biệt thự song lập tại The Harmony được thiết kế phụ thuộc chủ yếu vào căn biệt thự xây bên cạnh nó, như thế nhằm mục đích tạo thành tổng thể kiến trúc khép kín, hoàn chính và phải đối xứng. Nhìn qua ta thấy giống như nơi đó chỉ có một của căn biệt thự, thế nhưng thực chất nó lại là hai căn được thiết kế đối xứng với nhau thông qua cạnh trái hoặc là cạnh phải.

Khác hẳn với kiến trúc của biệt thự đơn lập thường có 4 mặt thoáng, biệt thự song lập với thiết kế chỉ có 3 mặt thoáng, nó đã được xây dựng trên nền diện tích nhỏ hơn so với biệt thự đơn lập. Ba mặt thoáng của biệt thự cũng có riêng những khoảng diện tích nhất định của nó, để bạn có thể đi lại và thoải mái trồng cây, tạo cảnh quan sân vườn, tạo ra chỗ vui chơi cho con trẻ nhà mình…Cấu trúc của biệt thự song lập cũng phụ thuộc khá nhiều vào căn biệt thự đối xứng với nó về màu sắc lẫn đường nét và cả cách bài trí, làm sao cho cả hai căn đó đều  mang những nét hòa hợp với nhau.

Sáng tạo từ kiến trúc Hi Lap, Pháp, Đông Dương

Các biệt thự Vinhomes The Harmony – dãy song lập được xây dựng nằm ngay cạnh khu biệt thự VIP 2, nơi có tầm view siêu đẹp ra khu biệt thự Bằng Lăng lãng mạn và phía trục đường chính. Tuy nó được xây dựng ở mức diện tích nhỏ hơn nhiều so với biệt thự đơn lập, tuy nhiên không gian của biệt thự song lập thì vẫn thoáng đãng và khá rộng rãi. Ba mặt thoáng của biệt thự này cũng được xây dựng theo xu hướng thiết kế của không gian mở, rất gần gũi với không gian thiên nhiên, các cơn gió mát lành và ánh sáng tự nhiên len lỏi vào góc không gian nhỏ nhất bên trong, nó khiến cho căn biệt thự của bạn luôn có bầu không khí mát lành, xanh mát từ môi trường  bên ngoài mang lại.

http://xetaihoamai.vn

Bài viết khác

Lát nền sàn bằng mozaiit
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HÒA PHÁT
Nhà máy: Khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc
VPGD: 406 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
094 670 3883
Granitohoaphat.com.vn
granitohoaphat@gmail.com